Tina Phạm là ai?

Tina Phạm tên thật là Phạm Trần Kiều Trang, sinh ngày 8/5/1996, là cô bạn du học sinh tại Anh siêu đáng yêu và còn rất xinh xắn.

Tina Phạm

Cô chia sẻ rằng cô coi việc nấu ăn là niềm vui, sau công việc thì tâm trí mình đặt vào căn bếp, hôm nào yêu đời  thong thả thì vừa nấu vừa đu đưa theo nhạc phát ra ở bên cạnh, công thêm âm thanh chiên xèo xèo nữa thì đúng bài!

“Cách đây 5 năm khi còn là sinh viên thì mình đã có sự yêu thích và quan tâm đến việc nấu nướng. Mình mua nhiều dụng cụ bếp để thỏa mãn sở thích nấu nướng và bắt đầu tìm hiểu các công dụng của chúng để viết blog chia sẻ cho mọi người.” Tina chia sẻ.

Lý do lập blog

Khi mới bắt đầu tập tành nấu nướng chắc hẳn các bạn cũng như mình. Tớ xem các công thức nấu ăn trên youtube và google, sau đó mua các đồ dùng bếp để nấu nướng . Khí đó thị trường dụng cụ bếp rất đa dạng, tớ bị lạc giữa “thiên đường đồ bếp”, không biết nên chọn hãng nào. Vậy nên tớ quyết định lập một Blog riêng để chia sẻ cảm nhận của mình.

Thời gian đầu thì tất cả các bài viết trên blog là do tớ tự tay viết, sau một khoảng thời gian thì Gem có thêm một vài cộng sự, những người cũng yêu bếp như tớ để cùng viết và duy trì cho blog có các nội dung mới,và những cảm nhận riêng. Bản thân tớ chỉ yêu thích làm bếp và hy vọng blog của tớ cũng sẽ giúp cho mọi người dễ dàng trong việc lựa chọn sản phẩm.

Kinh nghiệm cá nhân trong lĩnh vực nhà bếp

Bản thân mình chỉ đơn giản là có sự quan tâm đặc biệt tới làm bếp  nên ngay từ lúc còn là sinh viên đã tự tìm hiểu về dụng cụ bếp, sau đó mua về và dùng thử, nấu món ăn cho gia đình.

Cho tới thời điểm hiện tại, tớ đã có hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ dùng nhà bếp, đủ để hiểu công dụng của chúng ra làm sao, giá cả có phải chăng hay không. Tớ muốn đem lại cho các bạn yêu bếp những trải nghiệm thực tế nhất, những đánh giá khách quan nhất để các bạn có thể thỏa mãn được niềm đam mê của mình.

Hiện tại của mình

Cho đến hiện tại, ngoài công việc chính ở công ty, mình vẫn đang là tác giả của Blog. Hy vọng những kiến thức hữu ích cũng như trải nghiệm thực tế của blog sẽ giúp bạn không bị “bối rối” giữa thị trường đồ bếp đa dạng như hiện nay.

Bạn có thể follow mình qua:

Note: hiện tại do mình bận khá nhiều việc ở công ty nên không thể dành toàn thời gian cho blog Gia dụng Center được. Bởi vậy mình đã kết hợp với 1 vài blogger khác để phục vụ độc giả tốt nhất. Hi vọng mọi người luôn đồng hành cũng Team Gia dụng Center