Ngày nay, nhu cầu mua sắm đồ gia dụng online ngày một gia tăng từ các chị em nội trợ đến những người đàn ông trong gia đình. Bên cạnh đó, Gia dụng Center nhận thấy nhu cầu tìm kiếm thông tin hữu ích về nhà cửa đời sống và những bài review đánh giá kĩ lưỡng về các sản phẩm đồ gia dụng, thiết bị gia đình đang hot trên thị trường.

Sứ mệnh của GiadungCenter.com

Những chuyên mục hay những ngách mà Gia dụng Center sẽ hướng đến để có góc nhìn và chia sẽ thông tin hữu ích, cần thiết cho các độc giả như:

  • Các đồ dùng nhà bếp: Ngày nay các sản phẩm điện tử như: nồi chiên không dầu, lò nướng… ngày càng phổ biến, hiểu được khó khăn không am hiểu về các thông số kĩ thuật nên Gia dụng Center sẽ đưa ra những lời khuyên những bài review đánh giá các sản phẩm khách quan dễ hiểu nhất với các chị em nội trợ.
  • Các thiết bị trong gia đình
  • Một số phụ kiện cần thiết cho gia đình

Ngoài ra bên cạnh review về những sản phẩm và lời khuyên hữu ích, Gia dụng Center còn chia sẽ các thông tin về các mẹo vặt hữu ích.

Đến với Gia dụng Center bạn sẽ được cập nhật các thông tin mới nhất, đúng nhất và hữu ích trong các lĩnh vực: đồ dùng nhà bếp, phụ kiện và thiết bị gia đình

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Thông tin trên trang này chỉ mang tính chất tham khảo. Đó là góc nhìn cá nhân, là những chia sẽ kinh nghiệm từng sử dụng hoặc trải nghiệm sản phẩm, mà kinh nghiệm thì có thể đúng với người này và sai với người kia vì thế Gia dụng Center sẽ miễn trừ toàn bộ trách nhiệm.

Lưu ý: Gia dụng Center chỉ là blog chia sẽ, mình không bán và kinh doanh bất cứ sản phẩm đồ gia dụng hay thiết bị gia đình nào trên blog này.

==>> Xem thêm về tác giả của Gia dụng Center

Các kênh mạng xã hội của team mình:

Facebook: https://www.facebook.com/giadungcenter/

Twitter: https://twitter.com/giadungcenter

Instagram: https://www.instagram.com/giadungcenter/

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/giadungcenter/

Pinterest: https://www.pinterest.com/giadungcenter/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgMUzcZoSNH482uIXc-obCA

==>> xem cách liên hệ team mình tại đây

Địa chỉ: Km10, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam